Trường Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2018-2020 và trao bằng thạc sĩ năm 2019

25/03/2019

         Chủ nhật, ngày 24/03/2019, Trường đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa học 2018-2020 và trao bằng thạc sĩ năm 2019.

        Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng - Phó bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng 404 tân Thạc sỹ của 7 ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông và Công nghệ sinh học và 523 tân học viên cao học của 8 ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông, Kế toán.

        Hiệu trưởng nhấn mạnh, việc đã và đang là học viên theo học bậc thạc sĩ tại Trường đại học Mở Hà Nội là một minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình là người có đủ trình độ làm chủ bản thân và công việc. Chính nhờ sự nỗ lực này, hiệu trưởng tin tưởng các tân Thạc sĩ, tân Học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà kinh tế, khoa học kỹ thuật và quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng rỡ thêm truyền thống và uy tín của Trường Đại học Mở Hà Nội.

       Trong 8 năm qua kể từ ngày thành lập, Khoa Đào tạo Sau Đại học - Trường Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng quy mô đào tạo trình độ thạc sĩ, từ 3 chuyên ngành khi mới thành lập nay đã nâng lên thành 8 chuyên ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Viễn thông và Kế toán và 01 chuyên ngành tiến sĩ là Ngôn ngữ Anh.

       Hòa trong không khí của buổi lễ, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương ngành Ngôn ngữ Anh, đại điện học viên khóa học 2016-2018 đã thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Khoa và các thầy cô tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Khoa Đào tạo Sau Đại học, và đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo sau đại học của Trường Đại Học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập.

       Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu và học viên đến tham gia sự kiện trọng thể này của Trường Đại học Mở Hà Nội. 

Một số hình ảnh của buổi lễ :

(TS. Trương Tiến Tùng - Phó bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ)

 

(Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương phát biểu cảm tưởng)

 

(PGS.TS Hoàng Tuyết Minh - Phó trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học trình bày báo cáo)

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Nghiên cứu Học bổng
Một số hoạt động văn nghệ hướng tới chào mừng...

Một số hoạt động văn nghệ hướng tới chào mừng ngày thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội (03/11/1993 - 03/11/2013)

Hội thảo Một số hướng nghiên cứu và phát triển...

Hội thảo Một số hướng nghiên cứu và phát triển ứng dụng Công nghệ thông tin trong Đào tạo Sau Đại học tại Viện Đại học Mở Hà Nội

Hội thảo đổi mới đào tạo Sau Đại học tại Viện...

Hội thảo đổi mới đào tạo Sau Đại học tại Viện Đại học Mở Hà Nội