Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2017-2019 và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2015-2017

Thứ bảy, ngày 17/03/2018, Viện đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho  học viên học khóa học 2015-2017 và khai giảng khóa học 2017-2019. Tới dự buổi Lễ có đại diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội, các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện cơ quan báo đài đến đưa tin, cùng toàn thể các tân Thạc sỹ và tân học viên cao học của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng - Phó bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, chúc mừng 461 tân Thạc sỹ của 7 ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông và Công nghệ sinh học và 432 tân Học viên cao học của 8 ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông, Kế toán và 06 nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ Anh.

Viện trưởng nhấn mạnh, việc đã và đang là Học viên theo học bậc thạc sĩ tại Viện Đại học Mở Hà Nội là một minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình là người có đủ trình độ làm chủ bản thân và công việc. Chính nhờ sự nỗ lực này, Viện trưởng tin tưởng các tân Thạc sĩ, tân Học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà kinh tế, khoa học kỹ thuật và quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng rỡ thêm truyền thống và uy tín của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trong 7 năm qua kể từ ngày thành lập, Khoa Đào tạo Sau Đại học - Viện Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng quy mô đào tạo trình độ thạc sĩ, từ 3 chuyên ngành khi mới thành lập nay đã nâng lên thành 8 chuyên ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Viễn thông và Kế toán và 01 chuyên ngành tiến sĩ là Ngôn ngữ Anh.

Hòa trong không khí của buổi lễ, tân Thạc sĩ Cù Quốc Thắng, đại điện học viên Khóa 2015-2017 đã thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy cô tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Khoa Đào tạo Sau Đại học, và đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo sau đại học của Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập tại đây.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu và học viên đến tham gia sự kiện trọng thể này của Viện Đại học Mở Hà Nội. Chúc các tân Thạc sĩ và tân Học viên dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Giây phút chào cờ trang nghiêm

PGS.TS Hoàng Tuyết Minh - Phó trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học trình bày báo cáo

TS.Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

2072

IP của bạn: 54.162.121.80