Thứ sáu, ngày 10 tháng 10 năm 2014, Khoa Đào tạo Sau Đại học long trọng tổ chức khai mạc lễ bảo vệ luận văn cao học khóa 2012 - 2014

      Tới dự khai mạc có GS.TS Nguyễn Minh Hiển - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS Nguyễn Kim Truy - Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng, TS Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Cao Chương - Phó Viện trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Viện, các thành viên của các Hội đồng chấm luận văn, thầy cô giáo cùng học viên niên khóa 2012-2014.

TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã khẳng định việc thẩm định, đánh giá luận văn thạc sĩ có vị trí quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng đào tạo, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa Đào tạo sau đại học, cán bộ hướng dẫn khoa học và học viên đã làm tốt công tác chuẩn bị để hoạt động đánh giá luận văn được tiến hành chu đáo, đảm bảo đúng yêu cầu, quy định. Viện trưởng cũng đã động viên các anh chi học viên và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, đặc biệt cảm ơn các nhà khoa học đến từ các cơ quan, đơn vị ngoài Viện Đại học Mở Hà Nội đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chấm luận văn tốt nghiệp trình độ thạc sĩ.
Sự có mặt của quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo tại buổi khai mạc lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho các anh chị học viên và cũng thể hiện sự trưởng thành trong công tác đào tạo sau đại học của Viện, góp phần làm nên sự thành công của đợt bảo vệ tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2014.
Buổi khai mạc đã diễn ra trong sự vui chung của toàn thể Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên và học viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại khoa Đào tạo Sau đại học.
Bằng tình cảm và trách nhiệm trước yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội trong tình hình mới, sau buổi lễ khai mạc, 3 Hội đồng chấm luận văn các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử và Luật kinh tế đã được triển khai để tiến hành đánh giá kết quả nghiên cứu thông qua nội dung quyển luận văn và việc trình bày luận văn của từng học viên. Tất cả các học viên đều đã đạt kết quả tốt. Đây xứng đáng sự ghi nhận quá trình nghiên cứu nghiêm túc của học viên và sự tâm huyết, tận tình giúp đỡ có hiệu quả của đội ngũ giảng viên hướng dẫn khoa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
 
 
 

 
 
 
 
 
00739280
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
202
240
442
733404
5375
8800
739280

IP của bạn: 54.81.0.22
Server Time: 2018-05-21 16:45:53

Bản quyền thuộc Khoa Đào tạo Sau đại học - Đại học Mở Hà Nội