Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Khoa, Khai giảng các lớp cao học khóa 2013 - 2015 và phát bằng thạc sỹ khóa 2011 - 2013

Chủ nhật, ngày 16/03/2014, Viện đại học Mở Hà Nội đã long trọng kỷ niệm 3 năm thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học (Quyết định số 47/QD-ĐHM-TC do Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 14/3/2011).

Để chào mừng sự kiện này, Khoa Đào tạo Sau đại học đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho 306 học viên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh khóa học 2011-2013 và khai giảng khóa học 2013-2015 của 324 tân học viên Cao học ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế và Công nghệ thông tin.

Tới dự buổi Lễ có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội, các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Khoa Đào tạo Sau đại học, đại diện lãnh đạo cơ sở liên kết đào tạo, đại dại cơ quan báo, đài đến đưa tin, cùng toàn thể các tân Thạc sỹ và tân học viên Cao học của Khoa Đào tạo Sau Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, chúc mừng 306 tân Thạc sỹ các ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh và 324 tân Học viên Cao học thuộc 6 ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế và Công nghệ thông tin. Viện trưởng nhấn mạnh, việc đã và đang là Học viên theo học bậc Thạc sĩ tại Viện Đại học Mở Hà Nội là một minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình là người có đủ trình độ làm chủ bản thân và công việc. Chính nhờ sự nỗ lực này, Viện trưởng tin tưởng các tân Thạc sĩ, tân Học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà kinh tế, khoa học kỹ thuật và quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng rỡ thêm truyền thống và uy tín của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trong 3 năm qua, Khoa Đào tạo Sau Đại học - Viện Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng quy mô đào tạo Thạc sĩ, từ 3 chuyên ngành khi mới thành lập nay đã nâng lên thành 7 chuyên ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Viễn thông.

Hòa trong không khí của buổi Lễ kỷ niệm ngày thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, đại điện học viên ngành Quản trị kinh doanh Khóa 2011-2013 và tân Học viên Trần Thị Thanh Hương, đại diện cho học viên khóa học 2013-2015 đã thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm và các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Khoa Đào tạo Sau Đại học, và đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo sau đại học của Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập tại đây.

Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu và học viên đến tham gia sự kiện trọng thể này của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chúc các tân Thạc sĩ và tân Học viên dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

 

 

 

 

 
00739774
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
221
235
936
733404
5869
8800
739774

IP của bạn: 54.224.151.24
Server Time: 2018-05-23 19:03:21

Bản quyền thuộc Khoa Đào tạo Sau đại học - Đại học Mở Hà Nội