Viện Đại học Mở Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2017-2019 và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2015-2017

         Thứ bảy, ngày 17/03/2018, Viện đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho  học viên học khóa học 2015-2017 và khai giảng khóa học 2017-2019. Tới dự buổi Lễ có đại diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội, các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện cơ quan báo đài đến đưa tin, cùng toàn thể các tân Thạc sỹ và tân học viên cao học của Viện Đại học Mở Hà Nội.

         Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng - Phó bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, chúc mừng 461 tân Thạc sỹ của 7 ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông và Công nghệ sinh học và 432 tân Học viên cao học của 8 ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật viễn thông, Kế toán và 06 nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ Anh.

        Viện trưởng nhấn mạnh, việc đã và đang là Học viên theo học bậc thạc sĩ tại Viện Đại học Mở Hà Nội là một minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình là người có đủ trình độ làm chủ bản thân và công việc. Chính nhờ sự nỗ lực này, Viện trưởng tin tưởng các tân Thạc sĩ, tân Học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà kinh tế, khoa học kỹ thuật và quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng rỡ thêm truyền thống và uy tín của Viện Đại học Mở Hà Nội.

        Trong 7 năm qua kể từ ngày thành lập, Khoa Đào tạo Sau Đại học - Viện Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng quy mô đào tạo trình độ thạc sĩ, từ 3 chuyên ngành khi mới thành lập nay đã nâng lên thành 8 chuyên ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Viễn thông và Kế toán và 01 chuyên ngành tiến sĩ là Ngôn ngữ Anh.

        Hòa trong không khí của buổi lễ, tân Thạc sĩ Cù Quốc Thắng, đại điện học viên Khóa 2015-2017 đã thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa và các thầy cô tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo thạc sĩ tại Khoa Đào tạo Sau Đại học, và đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo sau đại học của Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập tại đây.

      Buổi lễ đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu và học viên đến tham gia sự kiện trọng thể này của Viện Đại học Mở Hà Nội. Chúc các tân Thạc sĩ và tân Học viên dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Giây phút chào cờ trang nghiêm

PGS.TS Hoàng Tuyết Minh - Phó trưởng Khoa Đào tạo Sau Đại học trình bày báo cáo

TS.Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 11 Tháng 4 2018 02:50

Lượt xem: 86

Thứ sáu, ngày 09 tháng 10 năm 2015, Khoa Đào tạo Sau Đại học long trọng tổ chức khai mạc hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2013 - 2015

             Tới dự khai mạc Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2013 - 2015 có TS. Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Viện, các thành viên của Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, các thầy cô giáo cùng học viên cao học khóa 2013-2015.

TS. Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, TS. Trương Tiến Tùng - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã khẳng định việc thẩm định, đánh giá luận văn thạc sĩ có vị trí quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng đào tạo, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa Đào tạo sau đại học, cán bộ hướng dẫn khoa học và học viên đã làm tốt công tác chuẩn bị để hoạt động đánh giá luận văn được tiến hành chu đáo, đảm bảo đúng yêu cầu, quy định. Phó Viện trưởng cũng động viên các anh chị học viên và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, đặc biệt cảm ơn các nhà khoa học đến từ các cơ quan, đơn vị ngoài Viện Đại học Mở Hà Nội đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chấm luận văn tốt nghiệp trình độ thạc sĩ.
Sự có mặt của quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo tại buổi khai mạc lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho các anh chị học viên và cũng thể hiện sự trưởng thành trong công tác đào tạo sau đại học của Viện, góp phần làm nên sự thành công của đợt bảo vệ tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2015.
Buổi khai mạc đã diễn ra trong sự vui chung của toàn thể Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên và học viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại khoa Đào tạo Sau đại học.
Sau buổi khai mạc, Hội đồng chấm luận văn chuyên ngành Kỹ thuật điện tử đã được triển khai để tiến hành đánh giá kết quả nghiên cứu thông qua nội dung luận văn và việc trình bày luận văn của từng học viên. Tất cả các học viên đều đã đạt kết quả tốt. Đây xứng đáng sự ghi nhận quá trình nghiên cứu nghiêm túc của học viên và sự tâm huyết, tận tình giúp đỡ có hiệu quả của đội ngũ giảng viên hướng dẫn khoa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

ThS. Dương Hoài Văn - Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo đọc các quyết định có liên quan đến Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2013-2015

Học viên Lê Hà, đại diện học viên cao học khóa 2013 - 2015 phát biểu cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Khoa và thầy cô

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử Khóa 2013 - 2015

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 11 Tháng 10 2017 01:46

Lượt xem: 1522

Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Khoa, Khai giảng các lớp cao học khóa 2013 - 2015 và phát bằng thạc sỹ khóa 2011 - 2013

Chủ nhật, ngày 16/03/2014, Viện đại học Mở Hà Nội đã long trọng kỷ niệm 3 năm thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học (Quyết định số 47/QD-ĐHM-TC do Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội ký ngày 14/3/2011).

Để chào mừng sự kiện này, Khoa Đào tạo Sau đại học đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ cho 306 học viên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh khóa học 2011-2013 và khai giảng khóa học 2013-2015 của 324 tân học viên Cao học ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế và Công nghệ thông tin.

Tới dự buổi Lễ có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội, các giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Khoa Đào tạo Sau đại học, đại diện lãnh đạo cơ sở liên kết đào tạo, đại dại cơ quan báo, đài đến đưa tin, cùng toàn thể các tân Thạc sỹ và tân học viên Cao học của Khoa Đào tạo Sau Đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, chúc mừng 306 tân Thạc sỹ các ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh và 324 tân Học viên Cao học thuộc 6 ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế và Công nghệ thông tin. Viện trưởng nhấn mạnh, việc đã và đang là Học viên theo học bậc Thạc sĩ tại Viện Đại học Mở Hà Nội là một minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để tích lũy những kiến thức chuyên sâu, khẳng định mình là người có đủ trình độ làm chủ bản thân và công việc. Chính nhờ sự nỗ lực này, Viện trưởng tin tưởng các tân Thạc sĩ, tân Học viên sẽ phát huy tốt vai trò của mình với trọng trách là những nhà kinh tế, khoa học kỹ thuật và quản lý trên nhiều lĩnh vực để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, làm rạng rỡ thêm truyền thống và uy tín của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trong 3 năm qua, Khoa Đào tạo Sau Đại học - Viện Đại học Mở Hà Nội đã mở rộng quy mô đào tạo Thạc sĩ, từ 3 chuyên ngành khi mới thành lập nay đã nâng lên thành 7 chuyên ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Viễn thông.

Hòa trong không khí của buổi Lễ kỷ niệm ngày thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học, tân Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, đại điện học viên ngành Quản trị kinh doanh Khóa 2011-2013 và tân Học viên Trần Thị Thanh Hương, đại diện cho học viên khóa học 2013-2015 đã thay mặt cho toàn thể học viên phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm và các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Khoa Đào tạo Sau Đại học, và đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo sau đại học của Viện Đại Học Mở Hà Nội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập tại đây.

Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Khoa Đào tạo Sau Đại học đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu và học viên đến tham gia sự kiện trọng thể này của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Chúc các tân Thạc sĩ và tân Học viên dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

 

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 18 Tháng 7 2016 07:44

Lượt xem: 1610

Thứ sáu, ngày 10 tháng 10 năm 2014, Khoa Đào tạo Sau Đại học long trọng tổ chức khai mạc lễ bảo vệ luận văn cao học khóa 2012 - 2014

      Tới dự khai mạc có GS.TS Nguyễn Minh Hiển - Nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS.TS Nguyễn Kim Truy - Nguyên Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng, TS Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Mai Hương - Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Cao Chương - Phó Viện trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Viện, các thành viên của các Hội đồng chấm luận văn, thầy cô giáo cùng học viên niên khóa 2012-2014.

TS. Lê Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc buổi lễ, TS Lê Văn Thanh - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã khẳng định việc thẩm định, đánh giá luận văn thạc sĩ có vị trí quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng đào tạo, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa Đào tạo sau đại học, cán bộ hướng dẫn khoa học và học viên đã làm tốt công tác chuẩn bị để hoạt động đánh giá luận văn được tiến hành chu đáo, đảm bảo đúng yêu cầu, quy định. Viện trưởng cũng đã động viên các anh chi học viên và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, đặc biệt cảm ơn các nhà khoa học đến từ các cơ quan, đơn vị ngoài Viện Đại học Mở Hà Nội đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chấm luận văn tốt nghiệp trình độ thạc sĩ.
Sự có mặt của quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo tại buổi khai mạc lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho các anh chị học viên và cũng thể hiện sự trưởng thành trong công tác đào tạo sau đại học của Viện, góp phần làm nên sự thành công của đợt bảo vệ tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2014.
Buổi khai mạc đã diễn ra trong sự vui chung của toàn thể Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên và học viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại khoa Đào tạo Sau đại học.
Bằng tình cảm và trách nhiệm trước yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo của Viện Đại học Mở Hà Nội trong tình hình mới, sau buổi lễ khai mạc, 3 Hội đồng chấm luận văn các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật điện tử và Luật kinh tế đã được triển khai để tiến hành đánh giá kết quả nghiên cứu thông qua nội dung quyển luận văn và việc trình bày luận văn của từng học viên. Tất cả các học viên đều đã đạt kết quả tốt. Đây xứng đáng sự ghi nhận quá trình nghiên cứu nghiêm túc của học viên và sự tâm huyết, tận tình giúp đỡ có hiệu quả của đội ngũ giảng viên hướng dẫn khoa học.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 
 
 
 

 
 
 
 
 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 18 Tháng 7 2016 07:49

Lượt xem: 1012

00739702
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
149
235
864
733404
5797
8800
739702

IP của bạn: 54.224.151.24
Server Time: 2018-05-23 18:45:06

Bản quyền thuộc Khoa Đào tạo Sau đại học - Đại học Mở Hà Nội