Khai mạc Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ năm 2017

        Tới dự khai mạc Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 2015 - 2017 có TS.Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Viện, các thành viên của Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, các thầy cô giáo cùng đại diện các học viên cao học khóa 2015-2017.

TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội phát biểu tại buổi khai mạc

         Khai mạc Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ năm 2017, TS. Trương Tiến Tùng - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội đã khẳng định việc thẩm định, đánh giá luận văn thạc sĩ có vị trí quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng đào tạo, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực chuẩn bị của Khoa Đào tạo sau đại học, cán bộ hướng dẫn khoa học và học viên đã làm tốt công tác chuẩn bị để hoạt động đánh giá luận văn được tiến hành chu đáo, đảm bảo đúng yêu cầu, quy định. Viện trưởng cũng động viên các anh chị học viên và gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn, đặc biệt cảm ơn các nhà khoa học đến từ các cơ quan, đơn vị ngoài Viện Đại học Mở Hà Nội đã sắp xếp thời gian, công việc để tham gia chấm luận văn tốt nghiệp trình độ thạc sĩ.

       Sự có mặt của quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo tại buổi khai mạc lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho các học viên cao học và cũng thể hiện sự trưởng thành trong công tác đào tạo sau đại học của Viện, góp phần làm nên sự thành công của đợt bảo vệ tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2017.

        Buổi khai mạc đã diễn ra trong sự vui chung của toàn thể Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lý, đội ngũ giảng viên và học viên tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại khoa Đào tạo Sau đại học.

        Sau buổi khai mạc, Hội đồng chấm luận văn chuyên ngành Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh đã tiến hành đánh giá kết quả nghiên cứu thông qua nội dung luận văn và việc trình bày luận văn của từng học viên. Tất cả các học viên đều đã đạt kết quả tốt. Đây xứng đáng sự ghi nhận quá trình nghiên cứu nghiêm túc của học viên và sự tâm huyết, tận tình giúp đỡ có hiệu quả của đội ngũ giảng viên hướng dẫn khoa học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Thu Hà - Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo công bố các quyết định có liên quan đến Hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ 

Học viên Nguyễn Thị Huyền, đại diện học viên khóa 2015 - 2017 phát biểu cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Khoa và thầy cô

Đại diện các học viên cao học khóa 2015 - 2017 tặng những bó hoa tươi thắm cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Khoa và thầy cô

 

00739740
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
187
235
902
733404
5835
8800
739740

IP của bạn: 54.224.151.24
Server Time: 2018-05-23 18:55:52

Bản quyền thuộc Khoa Đào tạo Sau đại học - Đại học Mở Hà Nội